khóa thân, dây khóa thân, phụ kiện patin

Khóa giày patin có những loại nào? Hướng dẫn cách sử dụng từng loại khóa giày? Mua khóa giày patin real ở đâu? Địa chỉ sửa chữa thay thế phụ kiện cho giày patin ở đâu? là những câu hỏi mà nhiều bạn mới tập trượt patin luôn quan tâm.

Khóa giày patin được đặt ở các vị trí cố định nhằm giữ cho phần boot trong (liner) và boot ngoài ôm sát chân của người trượt patin. Từ đó hạn chế tối đa khả năng chật mắt cá chân và các tác động ngoài trong quá trình trượt. Khóa giày patin cực kì đa dạng, thông thường kết hợp 2 vị trí khóa cổ giày và khóa thân 45 độ để đạt hiệu quả an toàn nhất.

giày patin flying eagle, giày patin người lớn, giày patin chính hãng, giày patin giá rẻ, giày trượt patin, mua giày patin, phụ kiện giày patin

Khóa cổ và khóa thân chắc chắn của đôi Flying Eagle F6S Falcon

Khóa cổ giày patin

Khóa cổ là bộ phận nằm ở phần thân trên của đôi giày. Hầu hết ở các đôi giày trượt patin ngày nay, khóa cổ giày đều từ chất liệu Plastic, có mắc gài chịu lực cao, ngàm khóa chắc chắn đảm bảo an toàn, thiết kế đóng mở dễ dàng.

giày patin flying eagle, giày patin người lớn, giày patin chính hãng, giày patin giá rẻ, giày trượt patin, mua giày patin, phụ kiện giày patin

Khóa cổ giày đôi Flying Eagle F1S Mantra

Khóa cổ giày thường cố định, ngoàm khóa được thay đổi chất liệu bằng nhựa hoặc kim loại tùy vào từng dòng giày với giá trị khác nhau. Hầu hết, đối với các dòng giày phổ thông khóa thân đều đã được hoàn thiện về tính năng.

Khóa thân giày patin (hay còn gọi là khóa mắc cá)

Khóa thân là bộ phận nằm chếch góc 45 với đôi giày. Khóa thân giày giúp ôm sát lòng bàn chân, đảm bảo những đường trượt của bạn sẽ mượt hơn và thực hiện được các kỹ thuật bay nhảy dễ dàng hơn.

Các loại khóa thân thông dụng hiện có trên thị trường:

1. Khóa dán:

Là loại khóa thông dụng với một lớp dính, kết hợp cố định một đầu bằng móc khoen chữ D. Khóa dán tạo sự chắc chắn, dễ dàng; được dùng nhiều cho các dòng giày trẻ em như mẫu FLying Eagle S5S, FLying Eagle K7 hay V5 combo,….

giày patin flying eagle, giày patin trẻ em, giày patin giá rẻ, giày patin chính hãng, giày trượt patin, phụ kiện giày patin, mua giày patin

Khóa dán thân Flying Eagle S5S dành cho trẻ em

 

Giày Patin Flying Eagle V5 Combo – Màu Xanh Dương, Hồng, Cam – Dành cho trẻ em

2. Khóa gài ( nút bấm nhựa)

Mẫu khóa mắc cá này khá đơn giản tương tự như khóa cổ giày giới thiệu ở trên; phần dây có mắc gài chắc chắn và phần đầu khóa ngoàm bằng nhựa có nút bấm. Thiết kế đơn giản này có ở mẫu Flying Eagle F1S Mantra.

giày, giày trượt patin, giày patin

Khóa mắc cá giày Flying Eagle F1S MANTRA

3. Khóa bán tự động có nút bấm

Khóa bán tự động: Đây là loại khóa tương đối hoàn thiện về thiết kế, được nhiều hãng nâng cấp gần đây trên thị trường nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người chơi so với khóa dán và buộc dây. Khóa bán tự động thiết kế tinh tế bằng chất liệu Plastic có độ bền cao, dẻo dai, các điểm lắp ráp cũng như chi tiết kết nối khóa với thân giày chắc chắn.

phụ kiện giày patin, khóa giày patin, khóa cổ giày patin

Khóa giày bán tự động

Khóa được lắp trên phần thân giày, tuy nhiên có thể dịch chuyển lên xuống tùy vào vị trí cố định mình mong muốn. Khóa bán tự động bao gồm 1 dây khóa có mắc gài và 1 đệm khóa có tay siết tiện lợi. Thao tác dễ dàng, bạn chỉ việc đưa dây khóa vào ngoàm khóa, sau đó dùng tay siết thiết kế linh hoạt. Chỉ cần vài cái nhất tay nhẹ là khóa đã được xiết chặt rồi.

giày patin flying eagle, giày patin trẻ em, giày patin giá rẻ, giày patin chính hãng, giày trượt patin, phụ kiện giày patin, mua giày patin

Khóa bán tự động đôi Flying Eagle S6S dành cho trẻ em

Khóa bán tự động đôi Flying Eagle F5S – Dành cho người lớn

4. Khóa càng cua (hay còn gọi là khóa sừng trâu)

shop giày & bảo hộ patin chính hãng, chất lượng

Phụ kiện khóa càng cua (khóa sừng trâu) – dành cho fan Leader

FLying Eagle Leader – Giày patin chuyên cho thể loại patin tốc độ hay còn gọi là Speed Skating.Thể loại này đòi hỏi sự linh hoạt của chân và phần cổ chân cực cao. Do vậy phần cổ giày của đôi Leader là cổ thấp nha các bạn.

Để thực hiện được thao tác đóng mở khóa sừng trâu bạn chỉ cần dùng tay ấn nhẹ 2 cái sừng xuống là được nhé. Dễ dàng vậy thôi, khóa này cũng không khác các khóa khác là mấy, nhưng ướm lên đôi Leader thì lại là một kiệt tác nha. Còn để biết vì sao đôi Leader có giá “ngút ngàn” nhưng ai cũng muốn sở hữu thì tìm hiểu thêm về thiết kế và chất liệu để sản xuất đôi giày là biết ngay thôi.

Giày Patin Tốc Độ – Speed Flying Eagle LEADER – Màu Đen – Dành cho người lớn

Đây là bài tổng hợp chi tiết một cách tương đối về các loại khóa giày patin thông dụng trên thi trường. Hi vọng vài viết có thể giúp các tìm hiểu được thêm thông tin cần thiết để lựa chọn đôi giày hoặc phụ kiện thay thế ưng ý cho mình.

Hệ thống phân phối sản phẩm Flying Eagle uy tín tại Việt Nam

About the author : Content Flying Eagle VN

Leave A Comment